Thứ Năm , Tháng Hai 22 2018

4 bài tập mông hiệu quả cho nữ

Các bạn nữ thường có một sở thích khá là kì lạ đó chính là muốn mông to nhưng lại muốn đùi  thon, mặc dù hầu hết các bài tập mông cho nữ hiện nay đều giúp tăng vòng 3 kèm luôn….tăng vòng đùi.

Tuy nhiên chúng ta cũng có cách giúp tăng vòng 3 mà vòng đùi không bị ảnh hưởng quá nhiều nhờ những bài tập mông cho nữ dưới đây. Chúng sẽ chỉ tập trung nhiều nhất vào mông của bạn mà thôi.

4 bài tập mông hiệu quả cho nữ

  1. Glute Kichback
  2. One-legged cable kickback
  3. Single leg glute bridge
  4. Single leg steff – leg deadliff

Chú ý: mỗi bài tập bạn thực hiện trong 30 giây, nghỉ 10 giây giữa mỗi hiệp. Thực hiện tổng cộng 2-3 set cho tất cả các bài tập một set từ 8-10 rep. Từ từ tăng dần cấp độ lên nhé.

Mọi người xem video hướng dẫn có gì thắc mắt comment phía dưới

 

Các bạn nữ thường có một sở thích khá là kì lạ đó chính là muốn mông to nhưng lại muốn đùi  thon, mặc dù hầu hết các bài tập mông cho nữ hiện nay đều giúp tăng vòng 3 kèm luôn….tăng vòng đùi. Tuy nhiên chúng ta cũng có cách giúp tăng vòng 3 mà vòng đùi không bị ảnh hưởng quá nhiều nhờ những bài tập mông cho nữ dưới đây. Chúng sẽ chỉ tập trung nhiều nhất vào mông của bạn mà thôi. 4 bài tập mông hiệu quả cho nữ Glute Kichback One-legged cable kickback Single…

User Rating: 4.78 ( 2 votes)

About lifefit

Có thể xem

19 bài tập thon đùi cho nữ tốt và hiệu quả nhất

Đùi khỏe hơn, dài hơn, thon gọn hơn. – chúng tôi sẽ giúp bạn. Bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *