Thứ Năm , Tháng Hai 22 2018

6 bài tập tay trước giảm mở bắp tay hiệu quả cho chị em

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay vì nó có quá nhiều mỡ thừa khiến bạn mặc áo sát nách hoặc ba lỗ không đẹp, đừng lo hãy áp dụng ngay các bài tập tay cho nữ này ngay để giúp giảm mỡ bắp tay một cách nhanh chóng nhất.

Các bài tập tay cho nữ này bạn có thể tập luyện tại phòng tập gym hoặc tại nhà đều được vì nó khá là dễ dàng để tập luyện ở mọi nơi để bạn tranh thủ thời gian và công việc của mình. Không bỏ phí bất kì thời gian làm đẹp cơ thể nào của mình.

6 bài tập tay trước

  1. barbell curl
  2. barbell curls lying against an incline bench
  3. Dumbbell biceps curl
  4. seated barbell curl
  5. Standing Biceps cable curl

Chú ý: mỗi bài tập bạn thực hiện trong 30 giây, nghỉ 10 giây giữa mỗi hiệp. Thực hiện tổng cộng 2-3 set cho tất cả các bài tập một set từ 8-10 rep. Từ từ tăng dần cấp độ lên nhé.

Mọi người xem video hướng dẫn có gì thắc mắt comment phía dưới

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay vì nó có quá nhiều mỡ thừa khiến bạn mặc áo sát nách hoặc ba lỗ không đẹp, đừng lo hãy áp dụng ngay các bài tập tay cho nữ này ngay để giúp giảm mỡ bắp tay một cách nhanh chóng nhất. Các bài tập tay cho nữ này bạn có thể tập luyện tại phòng tập gym hoặc tại nhà đều được vì nó khá là dễ dàng để tập luyện ở mọi nơi để bạn tranh thủ thời gian và công việc của mình. Không bỏ phí bất kì thời gian…

User Rating: Be the first one !

About lifefit

Có thể xem

7 bài tập ngực hiệu quả giúp chị em có vòng một đẹp

Ngực mà một trong những điểm gợi cảm nhất của con gái, chính vì thế …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *