Thứ Năm , Tháng Hai 22 2018

8 bài tập lưng cho nữ cho thân hình đẹp

Nhiều chị em tới phòng gym thường chỉ chăm chăm vào ngực, mông, đùi hay bụng mà quên rằng các bài tập lưng cho nữ cũng đóng vai trò quan trọng để giúp chị em có vùng lưng thon gọn, săn chắc đầy quyến rũ.

Hôm nay, Channel Gym & Yoga xin giới thiệu cách tập giảm mỡ lưng tối đa cho chị em phụ nữ nhé. Như đã nói rất rõ và chi tiết trong bài viết vì sao nữ cần tập lưng, chắc chắn bạn không muốn có 3 vòng đẹp nhưng lưng thì mỡ xấu, kém thon gọn đúng không nào.

Chắc chắn bạn cũng chẳng dám gan mà diện bikini hay váy khoe vai lưng trong khi vùng lưng toàn mỡ mà thôi.

Tập lưng không chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn giảm đi tình trạng lưng gù nữa đó nhé, chưa kể nhờ đó bạn cũng có thể cao thêm đôi chút nữa đó. Đặc biệt các động tác dưới đây bạn có thể tập tại nhà và không có tạ thì có thể thay thế bằng 1 chai nước hay bất kỳ dụng cụ nào có cùng cân nặng.

8 bài tập lưng cho nữ cho thân hình đẹp

  1. Assisted Pull-up
  2. Bent over two dumbbell
  3. Hyperextension back extensions
  4. One-Arm Dumbbell Row
  5. Reverse Flyes
  6. Seated cable rows
  7. Stiff leg barbell
  8. Wide-Grip Lat Pulldown

Chú ý: mỗi bài tập bạn thực hiện trong 30 giây, nghỉ 10 giây giữa mỗi hiệp. Thực hiện tổng cộng 2-3 set cho tất cả các bài tập một set từ 8-10 rep. Từ từ tăng dần cấp độ lên nhé.

Mọi người xem video hướng dẫn có gì thắc mắt comment phía dưới

Nhiều chị em tới phòng gym thường chỉ chăm chăm vào ngực, mông, đùi hay bụng mà quên rằng các bài tập lưng cho nữ cũng đóng vai trò quan trọng để giúp chị em có vùng lưng thon gọn, săn chắc đầy quyến rũ. Hôm nay, Channel Gym & Yoga xin giới thiệu cách tập giảm mỡ lưng tối đa cho chị em phụ nữ nhé. Như đã nói rất rõ và chi tiết trong bài viết vì sao nữ cần tập lưng, chắc chắn bạn không muốn có 3 vòng đẹp nhưng lưng thì mỡ xấu, kém thon…

User Rating: 5 ( 1 votes)

About lifefit

Có thể xem

7 bài tập ngực hiệu quả giúp chị em có vòng một đẹp

Ngực mà một trong những điểm gợi cảm nhất của con gái, chính vì thế …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *